Bí kíp tự cắm hoa chúc mừng khai trương cùng shop hoa tươi Long Xuyên

Shop hoa tươi Long Xuyên xin giới thiệu bí kíp tự cắm một lẵng hoa khai trương để bày tỏ sự chúc mừng chân thành tới người thân và bạn bè trong ngày khai trương.

Shop hoa tươi Long Xuyên xin giới thiệu bí kíp tự cắm một lẵng hoa khai trương để bày tỏ sự chúc mừng chân thành tới người thân và bạn bè trong ngày khai trương

 


Ngày khai trương là một ngày vô cùng ý nghĩa không chỉ với một cá nhân, mà nó có ảnh hưởng rất nhiều đến những người xung quanh như người thân, hay bạn bè thân thiết… Để bày tỏ niềm vui và sự chúc mừng chân thành nhất không ít người đã chọn những món quà đắt tiền.


 

Tuy nhiên, những món quà vật chất chưa hẳn đã có ý nghĩa. Để có được một món quà vừa thể hiện được sự chân thành lại vừa có ý nghĩa. Shop hoa tươi Long Xuyên xin giới thiệu với bạn cách tự cắm hoa để làm quà chúc mừng trong ngày khai trương. 


dien hoa khai truong long xuyen


 


 

Điện hoa khai trương Long Xuyên

 

Cách cắm hoa khai trương làm quà chúc mừng

 

Hôm nay, shop hoa tươi Long Xuyên xin chia sẻ với bạn đọc cách cắm một lẵng hoa khai trương đơn giản để dành tặng cho người thân hay bạn bè với lời chúc để bày tỏ sự chúc mừng với hy vọng họ sẽ đạt được sự thành công trong công việc cung như cầu thêm tài lộc và phúc thọ 


 

Để có được một lẵng hoa xinh đẹp và ý nghĩa, trước hết người tặng cần phải xác định được các loài cắm cho hoa phù hợp. Để tạo được một bố cục hài hòa về màu sắc cũng như vị trí của các loài hoa. 

 


dich vu hoa khai truong long xuyen


 

Dịch vụ hoa khai trương Long Xuyên

 

Thông thường người ta sẽ chọn hoa các loài hoa như: Lan Hồ Điệp, Lan Dendro, Lan Vũ Nữ, Hoa Hướng Dương, Hoa Ly, Hoa Cúc, Hoa hồng môn, Hoa đồng tiền để cắm trong lẵng hoa mừng khai trương… Tránh chọn những loại hoa có màu tối và mang tính chất u buồn như hoa cúc..


 

Bạn có thể chọn các loài hoa như hoa hướng dương với màu vàng đẻ thể hiện cho tài lộc, thành công. Hoa đồng tiền thể hiện cho sự phát đạt và tiến triển hay hoa hồng môn với màu đỏ may mắn…


 

Các bước cắm lẵng hoa khai trương

 

Sau khi đã chọn được các loại hoa sử dụng để cắm, bạn đọc hãy tham khảo thêm gợi ý của shop hoa khai trương Long Xuyên về các bước cắm hoa sau đây để không bị rối hoặc làm mất đi vẻ đẹp của lẵng hoa nhé: 

 


mau lang hoa khai truong dep


 

Mẫu lẵng hoa khai trương đẹp

 

Bước 1: Cho Xốp vào chậu hoa hoặc giỏ hoa và cố định bông xốp lại bằng đây, hoặc bằng keo.


Bước 2: Chuẩn bị lá cọ và một số cành hoa phụ. Cắt tỉa lá, sau đó cắm lá lên trước ở viền ngoài chậu.


Bước 3: Cắm các loại hoa đã chọn lên bông xốp theo ý mình. Lưu ý: Các loài hoa phải đi chung với nhau, nên cắm đối xứng. Tránh cắm lộn xộn, xen kẽ vào nhau trong rất xấu.


Bước 4: Cắm thêm hoa và tỉa cành, lá lại 1 lần nữa để trông đẹp mắt hơn.


 

Sau khi hoàn thành các bước trên đây bạn đã có một kệ hoa khai trương đẹp và ý nghĩa theo cách riêng của chính mình. Hãy đính kèm trên lẵng hoa một tấm băng rôn chúc mừng thật nổi bật để lẵng hoa thêm sang trọng nhé. Chắc hẳn người nhận sẽ rất xúc động khi nhận được lẵng hoa được cắm bởi rất nhiều tâm huyết của bạn đấy.  

 


hinh anh hoa khai truong dep tai long xuyen


 

Hình ảnh hoa khai trương đẹp tại Long Xuyên

 

Đặt mua hoa khai trương cắm sẵn

 

Mặc dù cắm hoa mang đến rất nhiều ý nghĩa và sự chân thành. Tuy nhiên, nếu bạn là một người không được khéo tay hoặc không có tí năng khiếu nào về tính thẩm mỹ thì tự cắm hoa sẽ không phải là ý tưởng hay đâu nhé.


 

Shop hoa tươi Long Xuyên khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ điện hoa khai trương của chúng tôi. Để có được những lẵng hoa chúc mừng đẹp nhất. Không ai trách bạn về việc mua hoa đem tặng nhưng hẳn sẽ rất buồn nếu nhận được một bó hoa không mấy đẹp do bạn tự cắm đấy.

Tin liên quan

Bình luận
Đánh giá :

Câu hỏi thường gặp