Hoa Sinh Nhật S462

Hoa Sinh Nhật S462

  • Giá bán: 400.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 503 Lượt xem

Từ xa xưa, hoa luôn là biểu tượng của cái đẹp, là thông điệp của sự quyến rũ. Hoa góp phần làm cho cuộc sống của chúng ta trở nên tươi vui và đầy sắc màu. Dù quan điểm về cái đẹp có thay đổi thì nét đẹp của hoa luôn lôi cuốn, thu hút con người.

Bó hoa sinh nhật S462 bao gồm:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa bi trắng
- Phụ hoa khác
- Giấy gói đỏ sang trọng

Hoa hồng đỏ luôn được biết đến là biểu tượng của tình yêu. Với sắc đỏ đại diện cho sự nồng nhiệt và mạnh mẽ, hoa hồng đỏ khẳng định cho một tình yêu nồng cháy. Ngoài ra, loài hoa này còn đại diện cho sự sung túc, thịnh vượng, niềm khao khát hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. 

Bó hoa S462, chính là một món quà vô cùng phù hợp để bạn dành tặng cho bạn bè và những người thân yêu trong dịp sinh nhật. S462 giúp bạn thể hiện được sự tinh tế, đồng thời sẽ khiến cho người nhận cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc, cảm nhận được tình cảm và sự quan tâm của bạn.

Shop hoa An Giang rất vui và tự hào được là người bạn đồng hành của tất cả quý khách hàng trong thời gian vừa qua. Mong rằng, shop chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của tất cả mọi người trong suốt quãng thời gian còn lại. 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319