Hoa Sinh Nhật S467

Hoa Sinh Nhật S467

  • Giá bán: 500.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 459 Lượt xem

Người ta người nói rằng, trong tình yêu chúng ta không cần phải đi tìm một người quá hoàn hảo. Không cần đặt quá nhiều tiêu chuẩn về một nửa kia của cuộc đời mình. Anh ta đẹp hay xấu, giàu hay nghèo thì không phải là thứ chúng ta nên tìm. Thứ các bạn nên quan tâm đó là, anh ấy có thực sự quan tâm và yêu thương bạn bằng cả tấm lòng hay không. 

Yêu không đơn giản là những lời nói đường mật, là những cử chỉ ngọt ngào, mà yêu đương thể hiện rõ nhất qua hành động. Không cần chàng quá đầu tư lắm đâu, chỉ cần nhớ những ngày quan trọng trong cuộc đời bạn và dành tặng bạn những bông hoa xinh đẹp, ý nghĩa, trao gửi những thông điệp yêu thương là đủ rồi đấy.

Với sứ mệnh là trao gửi đem yêu thương dành tặng tới tất cả mọi người. Shop hoa tươi An Giang không ngừng tạo ra những mẫu hoa sinh nhật, hoa khai trương, hoa tình yêu đẹp và ý nghĩa. Nếu bạn băn khoăn không biết nên tặng bó hoa như thế nào cho phù hợp thì hãy đến với mẫu S467 này nhé.

Giỏ hoa sinh nhật S467 bao gồm:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa cúc tím
- Hoa ly
- Các phụ hoa sang trọng khác
- Giỏ hoa cao tầm 40cm

S467 được thiết kế vô cùng độc đáo, nổi bật với những bông hoa hồng đỏ rực rỡ được xếp theo hình soắn ốc độc đáo kết hợp với hoa ly, hoa cúc tím và các phụ hoa khác. S467 được lấy cảm hứng từ tình yêu giữa vợ và chồng, những khó khăn và thử thách mà họ đã cùng nhau trải qua trong cuộc quá trình dài. Là lời cảm ơn của người chồng dành cho người vợ tảo tần, bao dung và đầy yêu thương. S467 luôn là một ứng cử viên sáng giá để dành tặng vợ trong ngày sinh nhật, 8/3, 20/10 đấy.

Chất lượng sản phẩm luôn được shop đảm bảo. Vậy nên đừng ngần ngại liên hệ với shop hoa tươi An Giang khi có nhu cầu bạn nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319