Hoa Sinh Nhật S468

Hoa Sinh Nhật S468

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 279 Lượt xem

Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất của mỗi chúng ta. Mẹ chính là người đã sinh ra và nuôi dưỡng ta khôn lớn nên người. Vậy nên, trong ngày sinh nhật của mẹ, các bạn nên bày tỏ tình cảm, sự biết ơn, tấm lòng tôn kính với người phụ nữ đặc biệt này. Bên cạnh những món quà quen thuộc như: túi xách, giày dép, quần áo, trang sức thì các bạn đừng quên dành tặng mẹ những bó hoa, giỏ hoa xinh đẹp.

Hoa luôn có một vai trò quan trọng trong cuộc sống. Hoa chính là biểu tượng của cái đẹp, là đại diện của tấm lòng bao dung, vị tha, đức hạnh của người mẹ đối với những đứa con thân yêu. Vậy nên, dành tặng cho mẹ những bông hoa đầy sắc màu là vô cùng thích hợp.

Giỏ hoa sinh nhật S468 với thiết kế từ hoa hồng đỏ, loài hoa luôn được biết đến là biểu trưng của tình yêu đôi lứa. Nhưng mấy ai biết đến, hoa hồng đỏ còn chính là biểu trưng cho sự mạnh mẽ, kiên cường cũng như đức tính của người mẹ. Đã hy sinh và chịu biết bao đau đớn, khổ sở để nuôi dạy các con nên người. Tặng một giỏ hoa hồng đỏ hình trái tim sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp đầy ắp yêu thương "Mẹ luôn là người phụ nữ tuyệt vời nhất của cuộc đời con" đến người mẹ của mình trong ngày sinh nhật.

Shop hoa tươi An Giang luôn cam kết về chất lượng sản phẩm, cam kết hoa được cắm là hoa tươi 100%, chưa qua sử dụng. Cam kết sẽ giúp bạn hoàn thành tốt sứ mệnh trao yêu thương đến người phụ nữ tuyệt vời nhất của chúng ta.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319