Hoa Sinh Nhật S469

Hoa Sinh Nhật S469

  • Giá bán: 550.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 213 Lượt xem

Chẳng biết từ khi nào, hoa mang cho con người một giá trị tinh thần vô cùng lớn. Hoa giúp cho con người quên đi mệt mỏi sau những tháng ngày dài gồng mình vật lộn với cuộc sống. Hoa mang thông điệp của sự biết ơn, tấm lòng bao dung và sự quan tâm ... giữa người với người. Nếu có ai hỏi: "Phải làm sao để tình người thêm gắn kết?" thì có lẽ câu trả lời đơn giản nhất đó là sự quan tâm, dành tặng cho nhau những lời chúc, những cử chỉ yêu thường hay những bông hoa xinh đẹp, ý nghĩa.

Giỏ hoa sinh nhật S469 bao gồm:
- Hoa hồng đỏ
- Hoa hồng trắng
- Hoa hồng phấn
- Các phụ hoa khác
- Giỏ hoa và bảng chúc mừng

S469 sẽ là một món quà vô cùng hợp lí trong dịp sinh nhật của bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Bó hoa S469 với sự kết hợp giữa hoa hồng đỏ - cái tính, mạnh mẽ, hoa hồng trắng trong sáng, thuần khiết và hoa hồng phấn nhẹ nhàng, ngọt ngào đã tạo nên một giỏ hoa vô cùng hài hòa và độc đáo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh hoa tươi, shop hoa An Giang sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng một cách thỏa đáng nhất. Thời gian giao hoa nhanh chóng, chỉ 1-2h sau khi nhận được điện thoại. Nhận thanh toán trên tất cả các thẻ nội địa, nhận xuất hóa đơn VAT khi được yêu cầu. Giá cả siêu mềm, luôn phù hợp túi tiền của tất cả mọi người. Shop hoa tươi An Giang trở thành một trong những shop hoa uy tín và được ưa chuộng bậc nhất tại An Giang hiện nay.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319