Hoa Phúng Điếu V544

Hoa Phúng Điếu V544

  • Giá bán: 600.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 329 Lượt xem

Hoa tang lễ hay còn gọi là hoa chia buồn đóng vai trò cực kì quan trọng, là một phần không thể thiếu trong buổi tang lễ. Cũng giống như tên gọi, hoa chia buồn thể hiện niềm thương tiếc vô hạn tới người đã khuất. Ngoài ra, hoa tang lễ còn thể hiện niềm đồng cảm, chia sẻ nỗi đau với những người ở lại.

Đã từ rất lâu, hoa tang lễ trở thành một nét đẹp truyền thông của người Việt Nam. Tuy nhiên, để có thể truyền tải và gửi gắm đầy đủ thông điệp, các bạn nên nắm một vài lưu ý như sau:

Không nên đi lẵng hoa hình chữ thập cho người theo Phật giáo. Bởi điều này thể hiện rằng bạn không có sự tôn trọng đối với người đã khuất và gia quyến của họ. 

Các bạn nên tìm hiểu kĩ phong tục, tập quán và quan điểm của từng vùng miền. Ví dụ: Ở miền Bắc họ chỉ sử dụng chủ yếu tông màu trắng, màu tím, màu hồng, kiêng kỵ màu đỏ. Thì ở miền Nam, do sự du nhập của nhiều tư tưởng bên ngoài nên họ có suy nghĩ thoáng hơn. Đối với người miền Nam, màu đỏ thể hiện một sự tiếc thương vô hạn đối với người đã khuất, được sử dụng phổ biến.

Ngoài ra, khi đến tham dự các buổi tang lễ, các bạn cũng nên lưu ý về cách ăn mặc, thời gian và cách hành xử để thể hiện sự tôn trọng, thành kính với người đã khuất và gia quyến của họ.

Ngoài cung cấp hoa tang lễ, hoa tình yêu, hoa khai trương, hoa sinh nhật... còn là một địa chỉ cung cấp hoa tang lễ uy tín, chất lượng. Vậy nên hãy liên hệ với shop khi có nhu cầu bạn nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319