Hoa Đám Tang V545

Hoa Đám Tang V545

  • Giá bán: 690.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1141 Lượt xem

Sau mỗi đám tang sẽ là những giọt nước mắt đau buồn, nhớ nhung. Bởi vậy, họ rất cần những lời động viên, an ủi và chia sẻ từ bạn bè và những người thân quen. Giờ đây, những kệ hoa vòng hoa chia buồn như một lời đồng cảm chân thành nhất đối với họ, mong sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

Tại shop hoa tươi An Giang thiết kế hàng trăm, hàng ngàn mẫu đẹp để phục vụ quý khách hàng. Trong số đấy, V545 luôn thuộc top 10 những mẫu hoa chia buồn đẹp, luôn được mọi người chọn lựa.

Kệ hoa tang lễ V545 bao gồm:
- Hoa lan
- Hoa cúc trắng
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác

Cũng giống như những mẫu hoa tang lễ khác, V545 là sự kết hợp giữa hoa lan trắng, hoa cúc trắng, hoa ly. Tất cả đều là những mẫu hoa sang trọng, được mọi người tin dùng. V545 với chiều cao tầm 1m6, chiều ngang rộng tầm 60-70cm sẽ là một món quà vô cùng phù hợp và ý nghĩa để bạn kính viếng, bày tỏ tình cảm chân thành, niềm tiếc thương vô hạn đối với người đã khuất. 

Nếu như bạn đăng băn khoăn không biết nên chọn mẫu hoa tang lễ nào cho phù hợp thì V545 chính là sự chọn lựa vô cùng sáng suốt đấy.

Shop hoa tươi An Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề đảm bảo sẽ không làm quý khách thất vọng. Hãy đến với shop hoa chúng tối khi có nhu cầu nhé.


 
 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319