Hoa Kính Viếng V547

Hoa Kính Viếng V547

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 1154 Lượt xem

Từ rất lâu, hoa tang lễ đã trở thành một phần không thể thiếu của người Việt Nam. Hoa tang lễ chia sẻ nỗi tiếc thương với người đã mất, đồng cảm với những nỗi đau của người ở lại. Những bông hoa mạnh mẽ, kiên cường sẽ giúp người ở lại có thêm động lực và sự kiên cường để vươn lên, tiếp tục chiến đấu vượt qua nỗi đau của sự mất mát.

Kệ hoa tang lễ V547 bao gồm:
- Hoa cúc trắng
- Hoa cúc vàng
- Hoa hồng tím
- Hoa ly
- Các phụ hoa ý nghĩa khác

V547 là sự gắn kết giữa hoa cúc trắng, hoa cúc vàng, hoa hồng tím, hoa ly và các phụ hoa khác. Hoa cúc thường được sử dụng để làm hoa tang lễ mang ý nghĩa của sự thương tiếc với người đã khuất. Hoa hồng tím bày tỏ một tình cảm chân thành. Hoa ly với vẻ đẹp thanh cao sẽ là lời cầu mong cho những điều tốt đẹp đến với người đã khuất, cầu mong cho linh hồn của họ sẽ sớm được siêu thoát. V547 sẽ là một kệ hoa viếng vô cùng ý nghĩa để bạn dành tặng cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác.

Shop hoa tươi An Giang với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ đảm bảo không làm các bạn thất vọng. Shop hoa chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng, các mẫu hoa được cắm đều là hoa tươi, chưa qua sử dụng. Do tất cả mẫu hoa đều được nhập về trực tiếp không qua khâu trung gian cho nên giá cả vô cùng siêu mềm, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Shop hoa tươi An Giang luôn là một trong những cửa hàng cung cấp hoa tang lễ uy tín và chất lượng. Vậy nên hãy liên hệ với shop khi có nhu cầu để được tư vấn và hưởng nhiều ưu đãi nhé.


 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319