Hoa viếng V548

Hoa viếng V548

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 443 Lượt xem

Mỗi người ra trên cõi đời này, ai cũng rồi cũng phải trải qua sinh - lão - bệnh -tử. Chẳng mấy cái muốn đâu nhưng đấy là điều "Bất di bất dịch". Chết là một thực tại tàn khốc và đau buồn nhất trong cuộc đời này. Phải rời bỏ những người thân yêu, những ước mơ còn đang đang dở để đi đến một thế giới khác. Để lại biết bao đau thương cho những người ở lại. Một sự mất mát vô cùng to lớn mà chả ai trong chúng ta muốn gặp phải.

Kệ hoa tang lễ V548 bao gồm:
- Hoa lan
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác

Như chúng ta đã biết, hoa lan và hoa ly với biểu trưng của sự giàu sang, thanh cao, là một trong những mẫu hoa được ưa chuộng trong hoa tang lễ. Khi bạn dành tặng V548 có nghĩa bạn mong muốn những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với những số phận bất hành, cầu mong cho linh hồn của họ sẽ sớm được siêu thoát. Bên cạnh đó, những bông hoa kiêu hãnh sẽ góp phần xoa dịu bớt nỗi đau cho gia quyến. V548 luôn là một trong những mẫu hoa ý nghĩa được mọi người ưa chuộng.

Khi đến với shop hoa An Giang, các bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ vô cùng nhanh chóng và tiện ích. Chỉ cần các bạn nhấc máy gọi và cung cấp một số thông tin cần thiết là có thể đặt được những mẫu hoa tang lễ ưng ý. Vậy nên, các bạn hãy liên hệ ngay với shop hoa tươi An Giang khi có nhu cầu để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

 

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319