Hoa Chia Buồn V549

Hoa Chia Buồn V549

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 215 Lượt xem

Khi xuất hiện trên cuộc sống này, ai rồi cũng sẽ ra đi, để lại niềm nhớ nhung vô hạn cho người ở lại. Những hình ảnh, cử chỉ sẽ luôn được khắc ghi trong hồi ức, trái tim của người ở lại. Mất mát và đau thương vô cùng! Giờ đây, trong khoảnh khắc này, để giúp san sẻ, xoa dịu bớt nỗi đau, các bạn có thể kính viếng bằng những vòng hoa, kệ hoa ý nghĩa. 

Vòng hoa như một lời chia buồn sâu sắc nhất đối với người ở lại, niềm tiếc thương vô hạn trước số phận nhỏ bé của những người ra đi. Đồng thời, thông qua những bông qua đầy vẻ kiêu hãnh sẽ giúp họ phần nào có thêm động lực vững bước trên quãng đường còn lại.

Khi làm hoa chia buồn, khách hàng thường chọn những tông màu như: trắng, tím, vàng. Nắm được nhu cầu đấy, shop hoa An Giang không ngừng sáng tạo để thiết kế ra những vòng hoa, kệ hoa chia buồn đa dạng và phong phú.

V549 là một trong những thành phẩm được đạo ra dưới đôi bàn tay khéo léo và điêu luyện của những người thợ cắm có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. 

Kệ hoa viếng V549 bao gồm:
- Hoa lan trắng
- Hoa cúc vàng
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác

V549 được thiết kế vô cùng nổi bật, gắn kết từ những mẫu hoa mang ý nghĩa của sự thành kính, góp phần làm cho bầu không khí buổi tang lễ bớt trầm uất, u buồn hơn. Cầu mong cho linh hồn người đã khuất sẽ sớm được siêu thoát. Kệ hoa viếng V549 cao tầm 1m6, chiều ngang rộng tầm 60-70cm với giá chỉ 700.000đ. Vô cùng siêu mềm, phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người.

Khi đến với shop hoa An Giang, các bạn không cần phải tốn quá nhiều thời gian và công sức. Chỉ cần những thao tác cực kì đơn giản, các bạn đã có thể sở hữu ngay kệ hoa chia buồn V549. 

Nếu có nhu cầu đặt hoa thì các bạn hãy liên hệ ngay với shop hoa tươi An Giang để được tư vấn rõ hơn nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319