Hoa Tang Lễ V550

Hoa Tang Lễ V550

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 379 Lượt xem

Dù bạn được sinh ra trong nghèo hèn, khổ sở hay được sinh ra trong lụa là gấm vóc. Dù bạn là người thấp kém hay quyền cao chức trọng thì cái chết cũng là một điều không bao giờ tránh khỏi. Tất cả đều là quy luật tự nhiên mà tạo hóa đã ban ra, chúng ta đều không có quyền chọn lựa. 

Cái chết đến với chúng ta mang theo những nỗi buồn đau vô cùng to lớn. Rồi ai đấy sẽ phải từ bỏ ước mơ và những người thân yêu nhất để đến với một thế giới lạ lẫm khác. Rồi ai đấy ở lại cuộc đời này sẽ phải nhớ thương mỗi ngày, đối mặt với nhiều điều buồn đau khác. 

Buổi tang lễ luôn luôn diễn ra trong một khung cảnh đau thương của sự chia li. Khi đấy, hoa với sứ mệnh của sự yêu thương, thấu hiểu sẽ không thể thiếu trong buổi tang lễ. Những kệ hoa, vòng hoa trở thành một nét đẹp đối với người Việt Nam. Không chỉ bày tỏ niềm thương tiếc với người đã khuất. Hoa tang lễ còn chia sẻ buồn đau, đồng cảm với những người ở lại. Từ đây, họ sẽ phải tập quen với cuộc sống không còn sự hiện diện của những gương mặt thân thương ấy. Bây giờ, tất cả chỉ còn lại trong hồi ức và trái tim.

Những loại hoa được sử dụng luôn mang ý nghĩa của sự thành kính: hoa hồng, hoa lan, hoa ly, hoa đồng tiền, hoa cúc...

Hoa tang lễ ở shop hoa tươi An Giang có thể được thiết kế 1 tầng, 2 tầng hoặc 3 tầng tùy theo yêu cầu của khách hàng. Giá của những kệ hoa tang lễ của shop vô cùng siêu mềm, luôn phù hợp túi tiền của tất cả mọi người. Đừng quên liên hệ với shop hoa tươi An Giang khi có nhu cầu để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319