Hoa Tang Lễ V552

Hoa Tang Lễ V552

  • Giá bán: 700.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 241 Lượt xem

Trong cuộc sống, hoa có rất nhiều ý nghĩa. Mỗi lần nhắc đến hoa, chúng ta lại nghĩ ngay tới những niềm vui, hạnh phúc. Tuy nhiên, hoa cũng là một phần không thể thiếu trong các buổi tang lễ. Bởi vậy, khi đến những buổi thăm viếng, các bạn cần phải biết chọn những lẵng hoa chia buồn cho phù hợp.

Kệ hoa tang lễ V552 bao gồm:
- Hoa lan
- Hoa cúc trắng
- Hoa hồng
- Các phụ hoa khác

Cũng như tên gọi vốn có của nó, hoa chia buồn nói lên niềm tiếc thương vô hạn đối với những số phận nhỏ bé đã phải xa rời những người thân yêu để đi đến thế giới khác lạ. Ngoài ra, hoa chia buồn còn là lời động viên, an ủi, đồng cảm với những mất mát, đau thương mà các gia quyến đang phải đối mặt. Những bông hoa kiêu hãnh và mạnh mẽ như truyền những ngọn lửa kiên cường để họ có thể vượt qua nổi đau.

Vòng hoa viếng V522 được kết từ những bông hoa mang ý nghĩa thiêng liêng như: hoa lan, hoa cúc trắng, hoa hồng đều là những mẫu hoa viếng được sử dụng phố biếng trong tang lễ mang ý nghĩa của thành kính và niềm tiếc thương vô hạn. Vòng hoa tang lễ được kết bằng hoa cúc trắng mang ý nghĩa của sự hiếu kính với người đã khuất, đồng thời cầu mong cho họ sẽ sớm được siêu thoát, bình an. Hoa hồng bày tỏ tình cảm chân thành cũng như niềm tiếc thương với những số phận bất hạnh. Hoa lan là loài hoa biểu trưng cho sự thành cao cho nên khi được dùng trong hoa tang lễ sẽ mang ý nghĩa cầu cho tất cả mọi thứ sẽ luôn suôn sẻ, tốt đẹp đến với người đã khuất. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, am hiểu về phong tục, tập quán, quan điểm của từng vùng miền sẽ giúp bạn chọn những mẫu hoa phù hợp. Vậy nên, hãy đến với shop hoa tươi An Giang để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn nhé.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319