Hoa Đám Tang V556

Hoa Đám Tang V556

  • Giá bán: 750.000 đ
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Số lượng:
Mua hàng

Để lại Số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại ngay.

1  2  3  4  5 0/5 - 0 Bình chọn - 215 Lượt xem

Ai sinh ra trong cuộc đời này cũng không thể tránh khỏi quy luật: Sinh - Lão - Bệnh - Tử. Dẫu biết là vô cùng khắc nghiệt nhưng đâu thể thoát được. Có nhiều người cho rằng, cái chết là sự kết thúc nhưng cũng có nhiều người nói rằng cái chết chính là sự khởi đầu tốt đẹp ở một thế giới khác. Tuy nhiên, dù là kết thúc hay khởi đầu thì nó đều mang lại đau đớn, nhớ thương cho người ở lại.
 
Tại sao chúng ta lại thường kính viếng bằng những mẫu hoa tang lễ? Đã có ai tự đặt cho mình câu hỏi này chưa? Thật ra, từ rất lâu, hoa viếng trở thành một phần không thể thiếu trong các buổi tang lễ. Dâng tặng những kệ hoa viếng đã trở thành một nét đẹp của người Việt Nam. Bởi hoa viếng ngoài bày tỏ niềm thương tiếc với người đã khuất thì còn góp phần động viên và an ủi cho gia quyến đủ mạnh mẽ để vượt lên những khó khăn trong suốt quãng đường còn lại. 

Kệ hoa chia buồn V556 bao gồm:
- Hoa lan mokara vàng
- Hoa lan mokara đỏ
- Hoa lan
- Hoa ly
- Các phụ hoa khác

V556 toát lên vẻ đẹp thanh cao và sang trọng. V556 chính là thành phẩm sau những giờ tỉ mỉ, khéo léo đầy tâm huyết của người thợ tại shop hoa tươi An Giang. V556 là sự gắn kết gữa hoa lan và hoa ly, là lời cầu mong cho linh hồn của người đã khuất sớm được siêu thoát.

V556 có chiều cao tầm 1m6, chiều ngang rộng tầm 60-70cm. V556 sẽ là một món quà phù hợp và ý nghĩa để bạn tỏ lòng thành kính với người đã khuất. Vậy nên hãy liên hệ với shop chúng tôi khi có nhu cầu đặt mua kệ hoa này nhé. Shop chúng tôi đảm bảo sẽ không làm quý khách hàng thất vọng.

Bình luận

Đánh giá:

Sản phẩm khác

0968.856.319