Shop hoa Long Xuyên

Bật mí về tông màu vàng trong hoa khai trương Long Xuyên An Giang

  1. Ngày đăng: 23-04-2019 23:45:28
  2. Lượt xem: 378
1  2  3  4  5
0/5 - 0 Bình chọn - 378 Lượt xem

Màu vàng mang đến hơi ấm và sự may mắn cho chúng ta. Vậy hãy tìm hiểu vai trò và vị trí của những loại hoa màu vàng phù hợp nhất với hoa khai trương Long Xuyên nhé!

 

Màu vàng – Một màu sắc mang nhiều tầng ý nghĩa trong cuộc sống

 
Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, mặt trời sửi ấm và hướng con người đến những chân lý đúng đắn. Màu vàng là biểu tượng của tiền tài, cho sự sinh sôi nảy nở và những điều may mắn tốt đẹp mà mọi người dành cho nhau. Như chúng ta thấy màu vàng được xuất hiện nhiều trong những tấm lịch treo tường, trong bộ bà ghế đắt tiền, trong những vật dụng quan trọng và quen thuộc với mọi người. Đối với những loại hoa mang màu vàng đều là những loại hoa ý nghĩa và tươi đẹp, chúng sẽ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc và giúp mọi người có thêm động lực để hoàn thành những mục tiêu trong cuộc sống.


 
Lãng hoa khai trương mã số t688

Lãng hoa khai trương mã số t688 

Màu vàng hoa khai trương cùng với hoa hướng dương

 
Hướng hương là loại hoa thường mọc vào mùa hè và mùa đông, những mua với thời tiết khắc nghiệt nhất trong năm nhưng chúng vẫn đâm chồi, nảy lộc và vươn lên hướng về mặt trời. Hoa hướng dương với những cánh hoa có màu vàng rực rỡ xếp chồng lên nhau không những tạo ra vẻ đẹp mà còn tại ra sự liên kết và sức mạnh tinh thần to lớn. Hoa hướng dương là loại hoa quen thuộc, phổ biến và xuất hiện trong nhiều dịp lễ khác nhau như lễ tốt nghiệp, hoa hướng dương mừng sinh nhật, hoa hướng dương tặng bạn gái, hoa hướng dương trong khai trương,… Trong khai trương, hoa hướng dương có thể kết thành bó, giỏ hay lãng hoa đều được. Những mẫu hoa khai trương có sự kết hợp của hoa hướng dương như “Chiến thắng, Vững vàng tung cánh, Vượt bậc, Ánh dương, Đại cát đại lợi,…” Với ý chí, nghị lực sống của mình hoa hướng dương được tặng trong khai trương mong muốn người nhận sẽ không ngừng cố gắng, nỗ lực trong cuộc sống, công việc để gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.


 
Lãng hoa khai trương ag361

Lãng hoa khai trương ag361​


====> Nhanh chóng đặt hoa tại hoa khai trương Long Xuyên
 

Hoa đồng tiền vàng trong khai trương

 
Hoa đồng tiền có cấu tạo và hình dáng khá giống hoa hướng hương nhưng màu sắc của chúng có vẻ tươi hơn, những cánh hoa cũng mỏng và nhỏ hơn. Hoa đồng tiền có nhiều màu sắc khác nhau nhưng nổi bậc là màu đỏ, vàng và hồng. Hoa đồng tiền cũng như cái tên của nó đặc trưng cho tiền tài, cho sự giàu sang, phú quý. Hoa đồng tiền được tặng trong nhiều dịp và trong khai trương chúng lại là món quà hợp lý và ý nghĩa hơn bao giờ hết. Hoa đồng tiền vàng có vẻ nghiêng về tài lộc và sự phú quý nhiều hơn, chúng cũng là loại hoa có thể dễ dàng kết hợp với nhiều loại hoa khác để cho ra đời nhiều mẫu hoa đẹp, ấn tượng nhất. Trong hoa khai trương Long Xuyên An Giang, hoa đồng tiền vàng có mặt trong vô số sản phẩm hoa khai trương như: “Khai trương tưng bừng, Nấc thang mới, Thịnh phát, Vinh hoa, Tung cánh bay cao, Khởi đầu may mắn, Dát vàng,…”


 
Mẫu hoa đồng tiền trong hoa khai trương ag319

Mẫu hoa đồng tiền trong hoa khai trương ag319​
 

Những loại hoa khác mang tông màu vàng trong khai trương

 
Hoa ly vàng cũng là một loại hoa được yêu chuộng trong khai trương, với hình dáng hoa to, chắc khỏe và đẹp đã tạo cho hoa ly có một chỗ đứng nhất định trên thị trường hoa. Hoa ly là một loại hoa mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế.
Lan mokara vàng mang một nét đẹp của sự kiêu hãnh với những chùm lan liên kết lại với nhau.
Hoa thiên điểu đại diện cho quyền lực và sức mạnh chinh phục mọi thử thách mới.
Hơn nữa màu vàng là một trong những màu chủ đạo dễ kết hợp với những màu sắc khác, nhờ đó mà tạo ra vô số mẫu hoa khai trương vừa ấn tượng vừa ý nghĩa.


 
Lãng hoa khai trương Long Xuyên An Giang ag76

Lãng hoa khai trương Long Xuyên An Giang ag76
 

Cách thức  đặt hoa tại Shop hoa tươi Long Xuyên

 
Nếu bạn có nhu cầu đặt hoa, hãy liên hệ với cửa hàng theo các cách sau đây.
•           Hotline: 0949.856.519
•           Zalo: 0949.856.519
•           Viber: 0949.856.519
•           Email: guiquatang@gmail.com
•           Fanpage: Hoa tươi Nét Việt

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Bình luận

Đánh giá:

Hoa khai trương

Xem tất cả

Hoa viếng

Xem tất cả

Hoa sinh nhật

Xem tất cả

Bài viết khác

0968.856.319